Dao Nhật Teruyasu Fujiwara Nashiji Deba 165mm Used

4.300.000đ

TERUYASU FUJIWARA
NASHIJI165USED

Dao Nhật Teruyasu Fujiwara Nashiji Deba 165mm đã qua sử dụng, tình trạng còn mới hơn 95%. Đây là dòng dao Deba một mặt rất đặc biệt đến từ hãng Fujiwara có cấu trúc 3 lớp thép với lõi thép Shirogami 1 và ốp 2 bên là thép không gỉ.


Hết hàng

  • Tổng chiều dài: 295mm
  • Chiều dài lưỡi : 165mm
  • Bản rộng: 53mm
  • Độ dày: 7.5mm
  • Cân nặng: 350g
  • Thép: Shirogami 1 (ốp chống gỉ )
  • Cán: Gỗ Zirocote, khâu sừng trâu.
     

*Lưu ý về các mặt hàng "Used" và "Like New"

** Used: là các mặt hàng đã qua sử dụng, tình trạng còn đẹp khoảng 90-95%
** Like New: là các mặt hàng tồn kho chưa qua sử dụng, tình trạng còn rất đẹp từ 96%-99%

Gia đình Fujiwara đã bắt đầu nghề rèn cách đây hơn 140 năm, công ty được thành lập công ty từ năm 1870 với tư cách là một nhà sản xuất kiếm Nhật Bản. Từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 thì việc rèn kiếm bị hạn chế nghiệm trọng nên gia đình Fujiwara đã chuyển sang làm dao kéo và các công cụ sản xuất. Đến nay Teruyasu Fujiwara IV chuyển sang làm dao bếp như một cách để lấy lại chút vinh quang trước đây của gia đình.

Dao của Teruyasu Fujiwara IV được làm thủ công 100% bởi chính ông nên số lượng sản phẩm không nhiều và có giá khá cao, hiện tại để sở hữu một cây dao Gyuto 210mm thì có khả năng các bạn sẽ phải đợi đến 6 tháng.

Maboroshi là phiên bản cao cấp của hãng (sử dụng lõi thép Shirogami 1 và ốp chống gỉ ), bằng việc cải tiến điểm nghỉ tay (Finger Rest) thì dao của hãng luôn có một nét đặc trưng riêng khó nhầm lẫn và mang lại cảm giác sử dụng rất thoải mái trong thời gian dài mà không bị đau tay.

Dao đã qua sử dụng, còn mới khoảng 95%.

Shirogami (Thép Giấy Trắng) là loại thép tinh khiết nhất với hàm lượng hợp kim thấp và carbon cao lên đến 1.35%, Shirogami có khả năng rèn đến độ cứng rất cao (trên 60 HRC) nhưng lại rất dễ mài. Có 3 dòng Shirogami (1,2 và 3) thì Shiro #1 có hàm lượng carbon cao nhất với 1.35%), Shiro #2 là 1.15%) và Shiro #3 ở mức 0.9%. Các hãng dao nổi tiếng như Masamoto hoặc Sugimoto cũng dùng loại thép này để làm nguyên liệu cho dòng dao chủ lực của họ.

* Lưu ý khi sử dụng : dao dùng cắt rau củ quả, thịt, cá không được dùng chặt đồ cứng hoặc đồ đông lạnh. Dao được rèn thủ công nên kích thước có thể không giống nhau hoàn toàn.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Hết hàng Dao Nhật Takeshi Saji R2 Black Gyuto 210mm Like New Liên hệ

10.000.000đ

Dao còn mới chưa qua sử dụng, có hộp gỗ.
Hết hàng Dao Nhật Sakai Takayuki Gyuto 240mm Swedish Like New Liên hệ

2.200.000đ

Dao Nhật Sakai Takayuki Gyuto 240mm Swedish hàng tồn kho chưa qua sử dụng, không hộp.
Hết hàng Dao Nhật Teruyasu Fujiwara Maboroshi Gyuto 180mm Used Liên hệ

4.600.000đ

Gia đình Fujiwara đã áp dụng kỹ thuật rèn kiếm truyền thống để tạo nên những cây dao bếp đỉnh cao. Từ những đầu bếp chuyên nghiệp nổi tiếng cho đến đầu bếp tại gia đều rất yêu thích và tôn sùng dao bếp của Fujiwara.
Hết hàng Dao Nhật Takeshi Saji R2 Diamond Gyuto 210mm Like New Liên hệ

12.000.000đ

Dao còn mới chưa qua sử dụng, tặng kèm vỏ gỗ.
Hết hàng Dao Nhật Misono UX10 Petty 150mm Used Liên hệ

1.600.000đ

Misono là thương hiệu sản xuất dao bếp hàng đầu của Nhật Bản tại thành phố Seki với  lịch sử hơn 800 năm trong việc rèn dao kiếm.
Đã thêm vào giỏ hàng