- Tổng chiều dài: 320mm
- Chiều dài lưỡi : 170mm
- Bản rộng: 47mm
- Độ dày: 2mm
- Cân nặng: 165g
- Thép: Aogami Super (ốp chống gỉ )
- Cán: Gỗ Pakka, khâu đúc không gỉ
Dao Santoku được xem là dòng dao đa năng được sử dụng nhiều nhất trong nhà bếp ở Nhật Bản, dao được sản xuất hoàn toàn thủ công với 3 lớp thép (ốp không gỉ, lõi super aogami) bởi hãng Musashi có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là một công ty chuyên sản xuất dao thủ công để xuất khẩu ra nước ngoài với chất lượng và thẩm mỹ cao.
Dao sử dụng lõi thép Super Aogami, một trong những loại thép Carbon tốt nhất thế giới.
Aogami Super hiện đang là thép carbon cao cấp nhất của hãng Hitachi, thép được phát triển từ Aogami #1 bằng cách tăng hàm lượng carbon (từ 1.35% lên 1.5%) , wolfram và thêm vanadium để tăng khả năng sắc bén và giữ bén cực kỳ tốt, ngoài ra thép cũng có khả năng đạt được độ cứng cao mà không bị giòn. Có thể đánh giá Aogami Super là một trong những loại thép Carbon cao tốt nhất thế giới.
* Lưu ý khi sử dụng : dao dùng cắt rau củ quả, thịt, cá không được dùng chặt đồ cứng hoặc đồ đông lạnh. Dao được rèn thủ công nên kích thước có thể không giống nhau hoàn toàn.
Xem thêm