Dao Nhật Teruyasu Fujiwara Maboroshi Nakiri 165mm Like New

5.200.000đ

TERUYASU FUJIWARA
FUJINAKIRIMABO165LIKE

Hàng lưu kho, chưa qua sử dụng, không hộp.


Hết hàng

  • Tổng chiều dài: 295mm
  • Chiều dài lưỡi : 165mm
  • Bản rộng: 50-53mm
  • Độ dày: 2.5mm
  • Cân nặng: 210g
  • Thép: Shirogami 1 (ốp chống gỉ )
  • Cán: Pakka
     

*Lưu ý về các mặt hàng "Used" và "Like New"

** Used: là các mặt hàng đã qua sử dụng, tình trạng còn đẹp khoảng 90-95%
** Like New: là các mặt hàng tồn kho chưa qua sử dụng hoặc sử dụng ít, tình trạng còn rất đẹp từ 96%-99%

Gia đình Fujiwara đã bắt đầu nghề rèn cách đây hơn 140 năm, công ty được thành lập công ty từ năm 1870 với tư cách là một nhà sản xuất kiếm Nhật Bản. Từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 thì việc rèn kiếm bị hạn chế nghiệm trọng nên gia đình Fujiwara đã chuyển sang làm dao kéo và các công cụ sản xuất. Đến nay Teruyasu Fujiwara IV chuyển sang làm dao bếp như một cách để lấy lại chút vinh quang trước đây của gia đình.

Dao của Teruyasu Fujiwara IV được làm thủ công 100% bởi chính ông nên số lượng sản phẩm không nhiều và có giá khá cao, hiện tại để sở hữu một cây dao Gyuto 210mm thì có khả năng các bạn sẽ phải đợi đến 6 tháng.

Maboroshi là phiên bản cao cấp của hãng (sử dụng lõi thép Shirogami 1 và ốp chống gỉ ), bằng việc cải tiến điểm nghỉ tay (Finger Rest) thì dao của hãng luôn có một nét đặc trưng riêng khó nhầm lẫn và mang lại cảm giác sử dụng rất thoải mái trong thời gian dài mà không bị đau tay.

Phiên bản Maboroshi (vân búa) sử dụng lõi thép Shirogami 1 bên cạnh phiên bản Nashiji

Shirogami (Thép Giấy Trắng) là loại thép tinh khiết nhất với hàm lượng hợp kim thấp và carbon cao lên đến 1.35%, Shirogami có khả năng rèn đến độ cứng rất cao (trên 60 HRC) nhưng lại rất dễ mài. Có 3 dòng Shirogami (1,2 và 3) thì Shiro #1 có hàm lượng carbon cao nhất với 1.35%), Shiro #2 là 1.15%) và Shiro #3 ở mức 0.9%. Các hãng dao nổi tiếng như Masamoto hoặc Sugimoto cũng dùng loại thép này để làm nguyên liệu cho dòng dao chủ lực của họ.

* Lưu ý khi sử dụng : dao dùng cắt rau củ quả, thịt, cá không được dùng chặt đồ cứng hoặc đồ đông lạnh. Dao được rèn thủ công nên kích thước có thể không giống nhau hoàn toàn.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Hết hàng Dao Nhật Teruyasu Fujiwara Denka Gyuto 210mm Like New Liên hệ

13.800.000đ

Dao Nhật Teruyasu Fujiwara Denka Gyuto 210mm Like New chưa qua sử dụng, fullbox.
Hết hàng Dao Nhật Kiya Petty 135mm SG2 Damascus Liên hệ

5.000.000đ

Dao Nhật Kiya Petty 135mm SG Damascus sử dụng thép bột tốc độ cao SG2 có độ sắc bén cao cùng với khả năng kháng gỉ tuyệt vời.
Hết hàng Dao Nhật Teruyasu Fujiwara Denka Wa Gyuto 195mm Like New Liên hệ

7.000.000đ

Hàng đã qua sử dụng, còn mới 98%, fullbox.
Hết hàng Dao Nhật Masamoto KS Gyuto 240mm Used Liên hệ

6.800.000đ

Dao Nhật Masamoto KS Gyuto 240mm đã qua sử dụng còn mới hơn 97% kèm vỏ gỗ.

3.300.000đ

Sản phẩm mang thương hiệu Anke (An Gia) được An Gia Store đặt hàng gia công tại thành phố Tosa, Tỉnh Kochi, Nhật Bản.

3.800.000đ

Dao Nhật Munemitsu Moriya Santoku 180mm sử dụng lõi thép aogami super được xem là một trong những loại thép carbon làm dao tốt nhất thế giới.

2.200.000đ

Dao Santoku với phong cách Tsuchime kết hợp kỹ thuật rèn Damascus lõi VG10, đây là con dao mà bạn nên sở hữu trong nhà bếp của mình.
Hết hàng Dao Nhật Anke Santoku 180mm Ginsan Liên hệ

2.800.000đ

Sản phẩm mang thương hiệu Anke (An Gia) được An Gia Store đặt hàng gia công tại thành phố Tosa, Tỉnh Kochi, Nhật Bản.
Hết hàng Dao Nhật Anke Nakiri 165mm Ginsan Liên hệ

2.800.000đ

Sản phẩm mang thương hiệu Anke (An Gia) được An Gia Store đặt hàng gia công tại thành phố Tosa, Tỉnh Kochi, Nhật Bản.

2.200.000đ

Dao Santoku đến từ hãng Yasuda Kotetsu với ốp không gỉ và lõi sử dụng thép giấy xanh 2 với độ sắc bén tuyệt với và khả năng chống gỉ tốt rất thích hợp cho gia đình.
Hết hàng Dao Nhật Teruyasu Fujiwara Denka Nakiri 165mm Liên hệ

14.000.000đ

Gia đình Fujiwara đã áp dụng kỹ thuật rèn kiếm truyền thống để tạo nên những cây dao bếp đỉnh cao. Từ những đầu bếp chuyên nghiệp nổi tiếng cho đến đầu bếp tại gia đều rất yêu thích và tôn sùng dao bếp của Fujiwara.

6.800.000đ

Gia đình Fujiwara đã áp dụng kỹ thuật rèn kiếm truyền thống để tạo nên những cây dao bếp đỉnh cao. Từ những đầu bếp chuyên nghiệp nổi tiếng cho đến đầu bếp tại gia đều rất yêu thích và tôn sùng dao bếp của Fujiwara.
Hết hàng Dao Nhật Teruyasu Fujiwara Nashiji Gyuto 210mm Liên hệ

7.600.000đ

Gia đình Fujiwara đã áp dụng kỹ thuật rèn kiếm truyền thống để tạo nên những cây dao bếp đỉnh cao. Từ những đầu bếp chuyên nghiệp nổi tiếng cho đến đầu bếp tại gia đều rất yêu thích và tôn sùng dao bếp của Fujiwara.
Hết hàng Dao Nhật Tsuboya Santoku 185mm MV Cobalt Liên hệ

1.800.000đ

Dao Tsuboya Santoku 185mm ốp không gỉ  lõi thép hợp kim không gỉ MV Cobalt rất thích hợp với như cầu sử dụng gia đình.
Hết hàng Dao Nhật Tengu Santoku Nashiji 170mm Aogami 2 Liên hệ

2.600.000đ

Miki là một thành phố thuộc tỉnh Hyogo của Nhật Bản, ngoài dao bếp ra thì nơi đây cũng rất nổi tiếng với việc sản xuất đục, bào gỗ, lưỡi cưa, kéo và các loại dao gấp chất lượng cao.
Hết hàng Dao Nhật Teruyasu Fujiwara Maboroshi Petty 130mm Liên hệ

5.200.000đ

Gia đình Fujiwara đã áp dụng kỹ thuật rèn kiếm truyền thống để tạo nên những cây dao bếp đỉnh cao. Từ những đầu bếp chuyên nghiệp nổi tiếng cho đến đầu bếp tại gia đều rất yêu thích và tôn sùng dao bếp của Fujiwara.
Hết hàng Dao Nhật Musashi Bunka 180mm Thép Aogami 2 Liên hệ

2.700.000đ

Dao Nhật Musashi Bunka 180mm là dòng dao kết hợp giữa santoku và nakiri, dao sử dụng lõi thép aogami 2 có khả năng giữ bén tốt và dễ mài.
Hết hàng Dao Nhật Musashi Santoku 165mm Thép Aogami 2 Liên hệ

2.500.000đ

Dao Nhật Musashi Santoku 165mm sử dụng lõi thép aogami 2 (giấy xanh số 2) có khả năng giữ bén tốt và dễ mài.
Hết hàng Dao Nhật Musashi Santoku 170mm Thép Aogami Super Liên hệ

2.900.000đ

Dao Nhật Musashi Santoku 170mm sử dụng lõi thép aogami super (siêu thép giấy xanh) được xem là một trong những loại thép carbon làm dao tốt nhất thế giới.
Hết hàng Dao Nhật Tsuboya Santoku 170mm Thép Giấy Xanh Liên hệ

2.700.000đ

Dao Tsuboya Santoku 170mm ốp không gỉ lõi thép giấy xanh số 2 với độ sắc bén cao và dễ bảo quản, rất thích hợp cho gia đình sử dụng.
Đã thêm vào giỏ hàng